Bảo dưỡng điều hòa tại Tôn Đức Thắng

Thông Tin Bài Viết

Dịch vụ Bảo dưỡng điều hòa tại Tôn Đức Thắng 24/ 7 sẵn sàng thức trực để phục vụ quý khách. Bảo dưỡng điều hòa Hồng Vân tự hào là trung tâm hàng đầu về lĩnh vực điện lạnh. Là đơn vị tiên phong luôn chiếm được lòng tin tưởng của khách hàng từ những loại hình dịch vụ: Bảo dưỡng sửa chữa điều hòa, lắp đặt nạp gas điều hòa.

Hiều về bảo dưỡng điều hòa tại Tôn Đức Thắng

Việc bảo dưỡng điều hòa rất quan trọng. Được sống trong không khí trong lành, mát mẻ, sức khỏe của bạn và gia đình sẽ tốt hơn, kéo dài tuổi thọ sử dụng của máy lạnh lên gấp nhiều lần. Vậy thì không có lý do gì có thể ngăn cản bạn thực hiện việc bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên. Để giảm bớt tác hại của việc sơ ý bảo dưỡng máy lạnh.

Đặc biệt là hệ thống điều hòa của bạn, khi hệ thống cơ học sử dụng quá mức và hoạt động lâu ngày. Nó sẽ bị nhiễm một lượng lớn bụi bẩn và vi khuẩn có hại ở môi trường bên ngoài. Nếu không bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa càng sớm càng tốt gia đình bạn sẽ rất dễ bị lây nhiễm các bệnh thường gặp như viêm tai giữa.

Ngoài việc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, máy lạnh còn có thể bị giảm tuổi thọ do quá nóng, hoạt động tốc độ thấp, bám bẩn. Nếu bạn không chú ý đến tình trạng của máy lạnh sau một thời gian sử dụng. Máy lạnh của bạn rất dễ bị hỏng hóc và giảm tuổi thọ.

Hãy liên hệ chi nhánh bảo dưỡng điều hòa tại Tôn Đức Thắng để được hỗ trợ.

Được sống trong không khí trong lành, mát mẻ, sức khỏe của bạn và gia đình sẽ tốt hơn, kéo dài tuổi thọ sử dụng của máy lạnh lên gấp nhiều lần.

Cần chuẩn bị những dụng cụ gì để bảo dưỡng máy lạnh hiệu quả?

  • Máy bơm tăng áp có hệ thống ống cao áp cùng vời khả năng làm lạnh sâu.
  • Bình xịt chưa dung dịch làm sạch điều hào chuyên dụng.
  • Các dụng cụ cần thiết khác như tua vít, các thiết bị gia dụng khác, giẻ lau. Để tránh nước rơi vào bảng điện tử, túi ni lông lớn.
  • Máy hút bụi để làm sạch bụi.

Dù bạn có thể tự bảo dưỡng điều hòa tại nhà. Nhưng thường không an toàn và không đảm bảo sạch sẽ 100%. Do đó, bạn vẫn nên liên hệ với dịch vụ bảo dưỡng điều hào nhé.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Tôn Đức Thắng siêu tốc

Là trung tâm điện lạnh với thâm niên phục vụ mọi gia đình văn phòng công ty từ những năm 2001 đến nay chúng tôi luôn tự hào và cam kết mang lại sự hài lòng ,mỉm cười cho khách hàng trên từng con vít. Với hơn 12 cơ sở lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội Hồng Vân luôn phục vụ nhanh chóng chỉ sau 20 phút gọi.

* Nạp gas điều hòa  

* Chi nhánh bảo dưỡng điều hòa 

Phục vụ quý khách hàng bảo dưỡng điều hòa tại Tôn Đức Thắng

Liên hệ với trung tâm https://suadieuhoa141.com/ khi có nhu cầu lắp đặt , sửa chữa hay bảo dưỡng điều hòa tại Tôn Đức Thắng vui lòng liên hệ để được làm việc nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Liên Hệ qua hotline : 0367 298 293 để được tư vấn và làm việc trực tiếp công việc bảo dưỡng điều hòa giá rẻ siêu hợp lý.

Lợi thế của chúng tôi khi đánh bật mọi đối thủ cạnh tranh

  • Chỉ cần liên hệ với (khoảng 30) kỹ thuật viên có kinh nghiệm sẽ đến kiểm tra, tư vấn và bảo dưỡng.
  • Các nhân viên sẽ bảo trì máy điều hòa không khí của bạn từ đầu đến cuối. Đồng thời chúng tôi cam kết “uy tín đầu tiên, chất lượng đầu tiên”.
  • Khi bạn lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Tôn Đức Thắng, bạn sẽ chỉ thanh toán sau khi kỹ thuật viên sửa xong và điều hòa của bạn đã hoạt động bình thường trở lại.
  • Trong quá trình bảo dưỡng máy lạnh, chúng tôi luôn đặt trách nhiệm và sự an toàn lên hàng đầu.
  • Điện Lạnh Hồng Vân là đơn vị cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà. Chúng tôi cung cấp giá rẻ nhất trên thị trường. Đặc biệt chúng tôi cam kết chất lượng 100%.
bảo dưỡng điều hòa tại tôn đức thắng

Các nhân viên sẽ bảo trì máy điều hòa không khí của bạn từ đầu đến cuối.

Phương thức làm việc ,giá cả hay chế độ bảo hành sau dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Tôn Đức Thắng

 * Tiếp nhận thông tin ,báo giá hợp lý ,đến tận nhà sau 15 phút.

 * Kiểm tra hệ thống điều hòa ,bảo dưỡng điều hòa.

 * Nạp gas điều hòa ,bơm gas bổ sung (nếu cần thiết).

 * Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ ,viết hóa đơn bảo hành của cửa hàng.

Xem thêm về hư hỏng và cách khắc phục của điều hòa 

Qúy khách hiện đang sử dụng điều hòa tuy nhiên có một vấn đề khiến điều hòa bị hư hỏng. Quý khách hoàn toàn không biết nên khắc phục như thế nào? Sau đây chúng tôi tư vấn một số bệnh thường xảy ra và cách khắc phục tại nhà.

 * Điều hòa không mát, lạnh kém: Kiểm tra tấm lưới lọc, rửa sạch. Trong trường hợp đã rửa tấm lưới lọc mà vẫn không mát ta kiểm tra cục bên ngoài bằng cách sờ vào ống đồng tiếp nối rắc co (đầu nhỏ) xem có lạnh không. Nếu không lạnh – Hết gas. Nếu bị đóng tuyết có nghĩ điều hòa đang bị thiếu gas cần được bổ sung ngay.

Điện Lạnh Hồng Vân đã có hơn 10 năm tuổi đời và tuổi nghề. Hơn 1000 khách hàng của chúng tôi chính là minh chững rõ ràng và chính xác nhất về chất lượng của dịch vụ. Để tiện cho khách hàng, chúng tôi đã mở thêm chi nhánh bảo dưỡng điều hòa tại Tôn Đức Thắng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách – Hỗ trợ : 0367 298 293

Xem thêm: https://suadieuhoa141.com/bao-duong-dieu-hoa/tai-dong-da-046/

Thương hiệu