Bảo dưỡng điều hòa tại Yên Phụ – Bảo hành dài hạn – 100% quyền lợi

Thông Tin Bài Viết

 Điện lạnh Hà Nội chuyên tiếp nhận dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Yên Phụ với đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao lâu năm được đào tạo bài bản trong quá trình sửa chữa thực hành bên ngoài thực tế ít nhất trên 5 năm.

Chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa giá rẻ, chất lượng bảo hành dài hạn…

Lý do nào khiến bạn phải Bảo dưỡng điều hòa tại Yên Phụ thường xuyên

Sức khỏe gia đình của bạn được đảm bảo

Sau một thời gian dài, bộ lọc trong điều hòa kích hoạt bộ lọc bụi trong phòng sẽ bị quá tải do bám nhiều bụi. Trong trường hợp này bộ lọc là một bể chứa bẩn chứa đầy vi khuẩn có hại cho đường hô hấp.

Không khí trong gia đình sẽ trở nên kém trong lành hơn bình thường. Vì thế việc bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh thường xuyên sẽ giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Do đó, bảo dưỡng điều hòa tại Yên Phụ vô cùng quan trọng.

Phục vụ nhanh chỉ sau 15 phút gọi ,thợ tay nghề cao nhiệt tình

Khả năng làm mát của máy lạnh dược tăng cao

Bạn có biết rằng khả năng làm mát của các thiết bị của bạn giảm dần từng ngày khi bạn mua, lắp đặt, sử dụng hoặc vệ sinh máy điều hòa không khí! Điều này là do bộ lọc của máy điều hòa không khí bị bám bụi một chút vào ngày sau khi nó được kích hoạt.

Do bụi bẩn, khả năng làm lạnh của điều hòa bị giảm 1% mỗi ngày và động cơ hoạt động lâu ngày. Khi bạn bật điều hòa không dễ dàng chút nào và không có cảm giác mát lạnh. Tiền điện hàng tháng cũng cao hơn một chút. Vì thế việc vệ sinh máy lạnh thường xuyên là điều vô cùng quan trọng và cần thiết

Tuổi thọ của máy lạnh được duy trì

Việc không vệ sinh và bảo dưỡng máy thường xuyên sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng của máy. Những mảng bám của bụi và côn trùng thường bị dính vào trong máy làm giảm đi chất lượng. Vì thế bạn cần vệ sinh và bảo dưỡng máy thường xuyên để máy được hoạt dộng một cách hiệu quả.

Máy lạnh luôn trong tình trạng hoạt động mà dàn lạnh bám đầy bụi và dàn nóng không có khả năng tản nhiệt. Nếu tình trạng này cứ kéo dài thường xuyên thì máy sẽ ngày càng bị hư hỏng nặng hơn. Bạn sẽ phải tốn một khoảng tiền kha khá vì nó đấy.

Liên hệ dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Yên Phụ để được tư vấn nhé!

Chúng ta nên bão dưỡng máy lạnh bao lâu một lần

Bão dưỡng máy lạnh cho gia đình thường xuyên như thế nào?

Nếu gia đình bạn vận hành máy lạnh thường xuyên (hầu như ngày nào) thì thời gian tối ưu là khoảng 3 đến 4 tháng một lần. Đối với những hộ gia đình sử dụng máy lạnh từ 6 đến 8 tiếng mỗi ngày thì nên vệ sinh máy lạnh định kỳ 6 tháng/ lần.

Bao lâu thì nên Bảo dưỡng điều hòa tại Yên Phụ cho công ty, văn phòng, nhà hàng, quán cafe?

Tần suất vệ sinh máy lạnh cho cơ sở kinh doanh, nhà xưởng.

Bạn nên chú ý vệ sinh máy định kỳ 1 tháng/ lần. Vì tần suất hoạt động của máy lạnh ở những nơi này có thể lên đến 24/24. Bạn nên chọn đơn vị đã được kiểm định để sử dụng dịch vụ kịp thời và lâu dài.

 bảo dưỡng điều hòa tại yên phụ

Hồng Vân phục vụ nhanh cho khách hàng bảo dưỡng điều hòa 

Hồng Vân phục vụ nhanh cho khách hàng Bảo dưỡng điều hòa tại Yên Phụ

Qúy khách hàng hiện đang sinh sống tại Yên Phụ có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa tại Yên Phụ  nhanh. Hãy gọi đến trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng chỉ sau 20 phút gọi. Chúng tôi nhận bảo dưỡng văn phòng công ty, nhà hàng có số lượng máy điều hòa nhiều Hồng Vân sẽ có những ưu đãi lớn đến khách hàng..

Khi gọi Bảo dưỡng điều hòa tại Yên Phụ bạn sẽ được giảm ngay 10 % chi phí 

Qúy khách hàng thân mến ! trong mùa hè oi bức chúng tôi luôn thức trực 24/24 để phục vụ nhanh chóng mang lại sự mát lạnh cho quý khách. Điện lạnh hà nội của chúng tôi giảm giá ngay với dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà cho khách hàng có số lượng máy nhiều hơn 03 mức 10 % tổng chi phí dịch vụ.

Trước quá trình bảo dưỡng phát hiện hư hỏng https://suadieuhoa141.com/ sẽ sửa chữa điều hòa giảm 30 % phí thay thế linh kiện…

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Yên Phụ của Hồng Vân

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng và thỏa thuận đôi bên. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kĩ thuật đến tận nhà và trao đổi làm việc nhanh với công việc:

 > Bật máy điều hòa kiểm tra toàn bộ hệ thống lạnh, điện .

 > Kiểm tra quạt, độ ồn.

 > Kiểm tra độ mát sâu, kiểm tra lượng gas.

 > Dùng máy chuyên dụng để rửa sạch sẽ dàn trong và vỏ ngoài.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa nhanh chóng chuyên nghiệp và không làm mất thời gian vàng bạc của quý khách hàng.

Vừa rồi là những chia sẻ xoay quanh câu hỏi “Bao lâu nên bão dưỡng máy lạnh 1 lần”. Có lẽ mọi thắc mắc của bạn đã được giải đáp. Hãy nhớ lại lần cuối cùng mà mình vệ sinh máy lạnh cách đây bao lâu. Đồng thời, liên hệ đơn vị vệ sinh ngay. Nếu đã quá thời hạn mà chúng tôi đã đề cập ở phần trên.

Liên Hệ dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Yên Phụ

Mới quý khách gọi qua số:  0367 298 293 để được hỗ trợ nhanh nhất! Chúng tôi hân hạnh phục vụ bạn mọi lúc và nhanh chóng ngay tại nhà.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhé.

Xem thêm: https://suadieuhoa141.com/bao-duong-dieu-hoa/

Thương hiệu