Bảo dưỡng điều hòa tại Đội Cấn

Với tình thế hiện nay công việc bảo dưỡng tại các địa bàn trên Hà Nội là rất nhiều -các cơ quan nhà hàng là nơi tập trung nhiều nhất.Điện Lạnh Hồng Vân sẽ phục vụ quý khách một bước bảo dưỡng điều hòa an toàn ,có chế độ bảo hành đúng tiêu chuẩn nhất.

Gọi bảo dưỡng điều hòa tại đội cấn siêu tốc : 0967.997.863

Mở thêm chi nhánh phục vụ bảo dưỡng điều hòa tại Đội Cấn

Hiện nay trung tâm chúng tôi có tất cả hơn 20 nhân viên đội kĩ thuật viên được chia ra ở từng khu vực nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách tinh thần cao cả ,và nhiệt tình trong công việc đặc biệt không ngại đường xa.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay

bảo dưỡng điều hòa tại đội cấn

bảo dưỡng điều hòa

 

Nhân viên kĩ thuật chúng tôi sẽ trực tiếp đón nhận khách hàng và tư vấn cũng như những câu hỏi khi quý khách co nhu cầu về dịch vụ ,hình thức tư vấn như :

  • Các bước bảo dưỡng điều hòa tại đội cấn chuyên nghiệp
  • Tư vấn cho quý khách những điều cơ bản khi quý khách có nhu như thế nào?.
  • Những linh kiện khi sửa chữa hay phải thay thế đều là loại chính hãng ,có nhãn mác nơi sản suất.đảm bảo 100%.
  • Có phiếu bảo hành kèm theo ghi rõ địa chỉ cơ quan nơi làm việc trước khi nhiệm thu.

Nếu chúng ta thường xuyên bảo dưỡng định kì sẽ  mang lại nhiều tiện ích và giúp cho tuổi thọ của máy cao hơn ít hỏng hóc hơn….

 – Vệ sinh khoang chứa quạt và quạt của dàn lạnh bao gồm 3 khoang.

 – Vệ sinh dàn trao đổi nhiệt bên ngoài cục nóng .

 – Vệ sinh sạch sẽ lưới lọc bên trong dàn lạnh.

 – Vệ sinh vỏ máy cả 2 mặt lạnh và cục nóng.

 – Tháo bỏ từng bộ phận của dàn lạnh ra nếu thấy bụi bẩn bám qua nhiều dùng máy bơm nước xịt đều tránh tình trạng bắn nước vào bo mạch.Sau đó lau chùi vệ sinh lắp lại như cũ.

 – Cục nóng bên ngoài được xịt rửa bằng máy bơm xịt đều cho dàn và vỏ máy tới khi thấy dàn sạch.Kiểm tra đường dắc co có bị rò dỉ hay không – Nạp gas bổ sung nếu cần thiết.

Báo giá công bảo dưỡng điều hòa

Công bảo dưỡng một chiếc điều hòa giá 100k/chiếc .Bảo dưỡng  số lượng lớn từ 3 Bộ trở lên giá 80k/Bộ.Trong quá trình bảo dưỡng nếu phát hiện hư hỏng chúng tôi sẽ tiến hành cử thợ  sửa điều hòa với chi phí giảm 30 %.Bảng báo giá trên đây đối với những địa vị rễ còn những địa vị khác thợ kĩ thuật bên chúng tôi sẽ tới nhà khảo sát và báo giá cụ thể hơn.

Xem thêm dịch vụ

Thương hiệu