Bảo dưỡng điều hòa tại Tôn Đức Thắng

Dịch vụ Bảo dưỡng điều hòa tại Tôn Đức Thắng 24/ 7 sẵn sàng thức trực để phục vụ quý khách,bảo dưỡng điều hòa Hồng Vân tự hào là trung tâm hàng đầu về lĩnh vực điện lạnh ,là đơn vị tiên phong luôn chiếm được lòng tin tưởng của khách hàng từ những loại hình dịch vụ : Bảo dưỡng sửa chữa điều hòa ,lắp đặt nạp gas điều hòa.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại tôn đức thắng siêu tốc

Là trung tâm điện lạnh với thâm niên phục vụ mọi gia đình văn phòng công ty từ những năm 2001 đến nay chúng tôi luôn tự hào và cam kết mang lại sự hài lòng ,mỉm cười cho khách hàng trên từng con vít.Với hơn 12 cơ sở lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội Hồng Vân luôn phục vụ nhanh chóng chỉ sau 20 phút gọi .

* Nạp gas điều hòa   * Chi nhánh bảo dưỡng điều hòa *

Phục vụ quý khách hàng tại Tôn Đức Thắng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa

Số 158 Ven Hồ Ba Mẫu là địa chỉ của trung tâm chúng tôi khi có nhu cầu lắp đặt ,sửa chữa hay bảo dưỡng điều hòa tại nhà vui lòng liên hệ để được làm việc nhanh nhất ,hiệu quả nhất.

Liên Hệ qua hotline : 0967 997 863 để được tư vấn và làm việc trực tiếp công việc bảo dưỡng điều hòa giá rẻ siêu hợp lý.

Phương thức làm việc ,giá cả hay chế độ bảo hành sau dịch vụ .

 * Tiếp nhận thông tin ,báo giá hợp lý ,đến tận nhà sau 15 phút

 * Kiểm tra hệ thống điều hòa ,bảo dưỡng điều hòa

 * Nạp gas điều hòa ,bơm gas bổ sung ( nếu cần thiết )

 * Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ ,viết hóa đơn bảo hành của cửa hàng

Xem thêm về hư hỏng và cách khắc phục của điều hòa :

Qúy khách hiện đang sử dụng điều hòa tuy nhiên có một vấn đề nào đó khiến điều hòa nhà mình bị hư hỏng mà không biết nên khắc phục như thế nào ,sau đây chúng tôi tư vấn một số bệnh thường xảy ra và cách khắc phục tại nhà.

 * Điều hòa không mát ,lạnh kém : Kiểm tra tấm lưới lọc ,rửa sạch ,trong trường hợp đã rửa tấm lưới lọc mà vẫn không mát ta kiểm tra cục bên ngoài bằng cách sờ vào ống đồng tiếp nối rắc co ( đầu nhỏ ) xem có lạnh không.Nếu không lạnh – Hết gas . Nếu bị đóng tuyết có nghĩ điều hòa đang bị thiếu gas cần được bổ sung ngay.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách – Hỗ trợ : 0967 997 863!

Thương hiệu